நீங்கள் மிகைப்புப் பயனராக இல்லாவிட்டால், கடைசியாகப் பார்த்த அல்லது நிகழ்நிலையில் உள்ளதை யாருடன் மறைக்கிறீர்களோ அவர்களுடையதை நீங்கள் பார்க்க மாட்டீர். கடைசியாகப் பயன்படுத்திய நேரம் தோராயமாக (அண்மையில், ஒரு வாரத்திற்குள், ஒரு மாதத்திற்குள்) காட்டப்படும்.