ResetMyAccountWarningText

This action can't be undone.\n\n

If you reset your account, all your messages and chats will be deleted.
101
Applied
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ರಿಸೆಟ್ ಮಾಡಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲ ಮೆಸೇಜ್‍ಗಳು ಮತ್ತು ಹರಟೆಗಳು ಅಳಸಿಹೋಗುವುದು. ಇದನ್ನು ಮತ್ತೆ ಹಿಂತಿರಿಗಿಸಲು ಆಗುವುದಿಲ್ಲ.
119/101
ಸುಹೃತ ಯಜಮಾನ್, Oct 17, 2018 at 10:24