lng_terms_delete_warning
Warning, this will irreversibly delete your Telegram account along withnd all the data you store in the Telegram cloud.
Important: You cancCancel now and export your data before deleting your accounfirst instead of losing it. (To all. (To do this, open the latest version of Telegram Desktop and go to Settings > Advanced > Export Telegram data.)
Important: You can
302
Applied
सावधान! यामुळे तुमचं टेलिग्राम अकाऊंट आणि क्लाउडवर असलेला सगळा डेटा कायमचा डिलीट होईल, तो परत मिळणार नाही.
लक्षात ठेवा: सगळं गमावण्यापेक्षा तुम्ही आता 'कॅन्सेल' करून तुमचा डेटा आधी एक्सपोर्ट करू शकता. (यासाठी, टेलिग्राम डेस्कटॉपचं लेटेस्ट व्हर्जन उघडा आणि सेटिंग्ज > अँडव्हान्सड > टेलिग्राम डेटा एक्सपोर्ट करा मध्ये जा.)
लक्षात ठेवा: सगळं गमावण्यापेक्षा तुम्ही आता 'कॅन्सेल' करून तुमचा डेटा आधी एक्सपोर्ट करू शकता. (यासाठी, टेलिग्राम डेस्कटॉपचं लेटेस्ट व्हर्जन उघडा आणि सेटिंग्ज > अँडव्हान्सड > टेलिग्राम डेटा एक्सपोर्ट करा मध्ये जा.)
321/302
Applied
चेतावणी, हे तुमचे टेलीग्राम खाते आणि तुम्ही टेलीग्राम क्लाउडमध्ये सावधाठवलेला सर्व डेटा अपरिवर्तनीयपणे हटवेल. महत्त्वाचे: तुम्ही आता रद्द करू शकता आणि तुमचा डेटा गमावण्याऐवजी प्रथम न! िर्यात करू शकता. (हे करण्यासाठी, टेलीग्रामुळे डेस्कटॉपची नवीनतम आवृतुमचं ्ती उघडा आणि सेटिंग्ज > प्रगत > निर्यात टेलिीग्राम अकाऊंडेटा वर आणि क्लाउडवर असलेला सगळा डेटा कायमचा डिलीट होईल, तो परत मिळणार नाही.
लक्षात ठेवा: सगळं गमावण्यापेक्षा तुम्ही आता 'कॅन्सेल' करून तुमचा डेटा आधी एक्सपोर्ट करू शकता. (यासाठी, टेलिग्राम डेस्कटॉपचं लेटेस्ट व्हर्जन उघडा आणि सेटिंग्ज > अँडव्हान्सड > टेलिग्राम डेटा एक्सपोर्ट करा मध्ये जा.)
लक्षात ठेवा: सगळं गमावण्यापेक्षा तुम्ही आता 'कॅन्सेल' करून तुमचा डेटा आधी एक्सपोर्ट करू शकता. (यासाठी, टेलिग्राम डेस्कटॉपचं लेटेस्ट व्हर्जन उघडा आणि सेटिंग्
306/302
Add Translation